เก้าอี้แก้ปวดหลัง ฟังก์ชั่นรองรับสรีระ ช่วยถนอมสุขภาพ

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสำหรับคนรักสุขภาพ เก้าอี้แก้ปวดหลัง ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ภายใต้นวัตกรรมการผลิตสุดทันสมัย รองรับสรีระผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ergonomic chairs

เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะด้วย Ergonomics Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์และเติมเต็มประสิทธิภาพของการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ได้เป็นอย่างดี 

เก้าอี้แก้ปวดหลัง” หรือเก้าอี้เพื่อสุขภาพ มีโครงสร้างแข็งแรง ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม การันตีเรื่องคุณภาพการใช้งานว่ามีความคงทน ตามมาตรฐานการผลิตของโมเดอร์นฟอร์มที่ได้รับการยอมรับและมีการทดสอบมาแล้วอย่างดี

ดีไซน์การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จัดเต็มด้วยฟังก์ชันที่ช่วยรองรับสรีระแผ่นหลัง  ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับระดับสูงต่ำให้สมดุลกับท่านั่งได้ตามใจชอบ สามารถเข้ากับสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเหมาะกับการนำมาใช้งานเป็นเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

Ergonomic Chairs Modernform

คุณสมบัติของเก้าอี้สุขภาพนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้อย่างครบครัน เหมาะกับการนั่งทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน ในทุกรูปแบบและท่วงท่าเนื่องจากเป็นเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ไม่ทำให้สุขภาพเสียจากการนั่งทำงาน นั่งแล้วไม่เมื่อย ไม่รู้สึกอึดอัด ไม่ทำให้บรรยากาศในการทำงานรอบตัวตึงเครียดมากจนเกินไป ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  ให้คนทำงานสามารถสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ออกมาได้ไม่หยุดหย่อน

Modernform Ergonomic Office Chair

นอกจากเก้าอี้รุ่นนี้ที่สามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้แล้ว โมเดอร์นฟอร์มก็ยังมีเก้าอี้สํานักงานเพื่อสุขภาพรุ่นอื่น ๆ ในแคทตาล็อกให้เลือกอีกมากมาย อย่างเช่น เก้าอี้สำหรับนั่งประชุม เก้าอี้ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นล้อเลื่อน สามารถปรับระดับสูงต่ำให้สมดุลกับท่านั่ง เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยไม่แพ้เก้าอี้เพื่อสุขภาพ สามารถรองรับสรีระแผ่นหลังและรองรับน้ำหนักตัวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม  ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีจากเราว่ามีความทนทาน ไม่เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควรแน่นอน

เพราะเราเชื่อเสมอว่าผลงานจะออกมาอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ส่วนหนึ่งต้องมาจากสภาพแวดล้อมของการทำงาน โมเดอร์นฟอร์ม ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์บรรยากาศในการทำงานที่ดีให้กับออฟฟิศของคุณ

ภายใต้นวัตกรรมการผลิตที่มีมาตรฐาน เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

Explore Products

cover

Next Inspired

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของแบบมีสไตล์ ด้วยตู้ล็อคเกอร์

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับออฟฟิศพร้อมสร้างพื้นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวให้กับพนักงาน ด้วยตู้ locker สำหรับเก็บของ ฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย วัสดุทนทาน การันตีคุณภาพ

Discover
แชร์