Steelcase “KARMAN” Beyond Comfort | Beyond Mesh | Beyond Convention"

Steelcase KARMAN ที่สุดของ Ergonomic Chair แห่งศตวรรษที่ 21 ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจาก Karman Line ตอบสนองพฤติกรรมของคนยุคปัจจุบันที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ด้วยวัสดุที่ถักทอขึ้นด้วยเส้นใยพิเศษ สบายถึงขีดสุดด้วยโครงสร้างพนักพิงที่ยืดหยุ่นและเป็นธรรมชาติ

Artboard-1

ใช้ชีวิตให้ล้ำไปอีกขั้นกับ Steelcase KARMAN ที่สุดของ Ergonomic Chair แห่งศตวรรษที่ 21 แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Karman Line เส้นแบ่งขอบเขตระหว่างโลกและอวกาศ เก้าอี้สุดล้ำที่ออกแบบโดยใช้หลักฟิสิกส์เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของคนยุคปัจจุบันที่มีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ด้วยวัสดุที่เรียกว่า Intermix ถูกถักทอขึ้นด้วยเส้นใยพิเศษ ซัพพอร์ตสรีระร่างกายและน้ำหนักในขณะนั่งได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะนั่งทำงานหรือนั่งพักผ่อน ก็สบายทุกครั้งที่ใช้งาน
Artboard-2.jpg

BEYOND COMFORT

จากจุดเริ่มต้นของปัญหาการปวดเมื่อยตามร่างกายเมื่อนั่งทำงานเป็นเวลานาน สู่การออกแบบเก้าอี้ KARMAN ที่สร้างความสบายถึงขีดสุด ด้วยโครงสร้างของพนักพิงที่ยืดหยุ่นและเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความแข็งแรง ช่วยลดปัญหาอาการปวดและรองรับสรีระของผู้นั่งได้เป็นอย่างดี ด้วย 3 ฟีเจอร์หลักๆ

Organic Movement – ออกแบบที่นั่งโดยใช้หลักฟิสิกส์ ฟังก์ชันคำนวณน้ำหนักอัตโนมัติ ตอบโจทย์การเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทุกทิศทาง ให้ความสบายทุกครั้งที่ได้นั่ง

Patented Hybrid Seat – เบาะนั่งตาข่ายแบบ Hybrid ถูกถักทอด้วยเส้นใยพิเศษ Intermix ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี รองรับสรีระของผู้นั่งอย่างสมบูรณ์แบบ

Comfort Edge – พนักพิงหลังและเบาะยืดหยุ่น ไร้ขอบแข็งบริเวณด้านข้าง ลดการกดทับบริเวณหลังและช่วงขาได้ดี ช่วยให้ผู้นั่งเอนพิงได้อย่างสบาย


Artboard-3-130x-100.jpg

BEYOND MESH

สร้างความสบายให้มากขึ้นอีก ด้วยวัสดุ Intermix Textile เส้นใยสิ่งทอสุดพิเศษ ที่ทั้งสวยงาม มีประสิทธิภาพ และให้ความสะดวกสบาย กรรมสิทธิ์ของ KARMAN ที่ได้จดสิทธิบัตรแล้วโดย Shrinx technology -  Intermix ให้ความยืดหยุ่นสูง รองรับทุกความเคลื่อนไหว และยังช่วยลดแรงกดทับขณะนั่งทำงานเป็นเวลานานได้สมบูรณ์แบบ มากับ 9 เฉดสี ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร

Artboard-4.jpg

Artboard-6.jpg

Beyond Convention

นอกจากการออกแบบที่คำนึงถึงความนั่งสบายตอบโจทย์ Ergonomic Chair แล้ว KARMAN ยังใช้วัสดุที่เป็นส่วนประกอบจำเป็นเพียง 11 ชิ้น ถือเป็นเก้าอี้ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดของ Steelcase โดยมีน้ำหนักเพียง 13 กิโลกรัมเท่านั้น โดยเลือกใช้ส่วนประกอบที่จำเป็นเพื่อช่วยลดผลกระทบต่อโลกและส่งมอบวิธีการคิดแบบโฮลิสติกอย่างยั่งยืน พร้อมสนับสนุนความทุ่มเทในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้กับโลกและสิ่งแวดล้อม และเพื่อสร้างความยั่งยืนในการผลิต แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรงและการใช้งานอย่างดีเยี่ยม เก้าอี้ KARMAN ตัวนี้ยังสามารถ Recycle ได้ 25% และ Recyclable ได้ถึง 85% เลยทีเดียว  


Artboard-5.jpg

นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความสบายและแข็งแรง ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่ช่วยซัพพอร์ตสรีระร่างกาย และเป็นที่สุดของ Ergonomic Chair ในศตวรรษนี้นั่นก็คือ

Feature&Function:

Comfort Dial – ปรับความสบายในขณะนั่งได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน โดยสามารถปรับความหนืดของที่นั่งตามน้ำหนักของผู้งานได้ ปรับความชันของพนักพิงได้เพิ่มขึ้น 20% และสามารถปรับล็อกพนักพิงให้ตั้งตรงได้

Liveback Technology – พนักพิงหลังโค้งงอเพื่อการเคลื่อนไหวที่เป็นธรมชาติ รองรับกระดูกสันหลังและสรีระที่แตกต่างกันเพื่อให้เป็นท่านั่งที่ถูกหลักการยศาสตร์

Adjustable 4D Armrest - เท้าแขนสามารถปรับได้ 4 ทิศทาง ปรับเลื่อนเข้า-ออก, ปรับหน้า-หลัง, ปรับขึ้น-ลง และบิดซ้าย-ขวา เพื่อรองรับสรีระการทำงานที่แตกต่างกัน

Adjustable Lumbar Support - อุปกรณ์รองรับส่วนเว้าของเอวและหลังส่วนล่าง ช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งทำงานหลังตรงถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ ลดอาการปวดหลังเมื่อนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ

Steelcase “KARMAN” เก้าอี้ที่ตอบโจทย์ทั้งความเป็น Ergonomic Chair ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และยังนั่งสบายถึงขีดสุด

Go Beyond ไปกับเราได้ที่โมเดอร์นฟอร์มทั้ง 5 สาขา Modernform Forty 9 | Modernform Ratchapruek | Modernform Ploenchit (BTS เพลินจิต ทางออก 4) |  Modernform Srinakarindr |  Modernform Crystal Design Center

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม : https://www.modernform.co.th/product/karman

Explore Products

Artboard-1

Next Inspired

เลือกโซฟาที่ใช่ ให้ชีวิตเอนจอยกับเพื่อนตัวโปรด

สำหรับ Pet Lovers แล้ว สัตว์เลี้ยงคือส่วนหนึ่งของครอบครัว เราจึงออกแบบโซฟาเพื่อให้คุณได้แชร์ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ด้วยการเลือกสรรวัสดหุ้มชนิดพิเศษที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง และดีไซน์พื้นที่เพื่อสัตว์เลี้ยงของคุณโดยเฉพาะ

Discover
แชร์