TEXTURES IN STYLES | Your Style in Reflection สไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวเอง

แรงบันดาลใจจากความคิดสู่ลายผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก 3 ลายที่ไม่เหมือนใคร มีความโด่นเด่นและสะท้อนถึงสไตล์ที่เป็นตัวเอง

Editorial-banner

ลวดลายเปรียบเสมือนสิ่งที่สะท้อนตัวตนและสไตล์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี การเลือกโซฟาสักตัวก็เช่นกัน ไม่ใช่เพียงแค่เลือกวัสดุหรือดีไซน์เพียงเท่านั้น แต่การเลือกลวดลายก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ช่วยสะท้อนตัวตนและสไตล์ของผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน

โมเดอร์นฟอร์มต่อยอดการ Custom Sofa ที่ไม่เพียงแต่เลือกขนาด ความนุ่มและฟังก์ชันเท่านั้น แต่ยังให้คุณเลือก Custom ผ้าได้ตามต้องการ ด้วยการนำเสนอลวดลายที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจในการออกแบบสู่ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่าน 3 ลาย 3 Jim Thompson, Vichitr และ Janesuda

Artboard-2-100.jpg

SYNCOPATION by Jim Thompson
ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากศิลปะแบบคิวบัสม์ในยุค Art Deco มีต้นกำเนิดในช่วงทศวรรษปี ค.ศ. 1920 และ 1930 กลายมาเป็นลายเรขาคณิต 3 มิติที่ถูกพิมพ์ลงบนผ้ากำมะหยี่ สร้างความแตกต่างที่มีสไตล์ลงบนผ้าซาตินเนื้อละเอียดชั้นดี ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้ลวดลายที่เขากับ Art Deco ควรเลือกใช้ลายที่มีขนาดเล็กหรือลายเรขาคณิต ที่ช่วยเพิ่มมิติของห้องให้ดูทันสมัย เติมเสน่ห์พื้นที่พักผ่อนธรรมดาให้พิเศษมากกว่าที่เคย

Artboard-3-100.jpg
Artboard-4-100.jpg
Artboard-3-copy-3-100.jpg
Artboard-2-copy-100.jpg

WINDFALL by Vichitr

ลวดลายผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Houndstooth รูปแบบของลายผ้าที่ไม่เหมือนใคร น่าดึงดูดและไม่เคยจางหายไปจากวงการแฟชั่น เป็นลวดลายที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยลายกราฟฟิกทับซ้อนซ้ำๆ กัน คมชัด ให้ความรู้สึกสง่างามและเก๋ไก๋ในคราวเดียวกัน จนเกิดเป็น Pattern ที่น่าสนใจ บนเนื้อผ้าที่มีกลิตเตอร์ช่วยเพิ่มทันสมัยด้วย น่าดึงดูด ตอบโจทย์การตกแต่งที่ได้ทั้งความหรูหรา และแฟชั่นในคราเดียวกัน

Artboard-3-copy-100.jpg

Artboard-4-copy-3-100.jpg
Artboard-4-copy-100.jpg

MODERN ART FLOWER Design by Janesuda

สะท้อนความหรูหรา อ่อนหวาน ผ่านอาร์มแชร์ Gerio เก้าอี้พักผ่อนที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ด้วยการเสริมฟองน้ำพิเศษ รองรับสรีระผู้นั่งได้อย่างพอดี หุ้มบุด้วยคู่สีและลายผ้าแสนหวาน อีกหนึ่งลวดลายผ้า Modern Art Flower ที่ออกแบบโดยคุณเจนสุดา ปานโต ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอก Peony ดอกไม้ที่ชื่นชอบ มาสู่งานดีไซน์ ทั้งจากสีสัน และรูปทรง นำมาตัดทอนรายละเอียด ให้ดูง่ายไม่ซับซ้อน ผ่านลายเส้นที่ได้จากการวาดด้วยมือ และสีน้ำ สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน สง่างาม ละเอียดอ่อน และโรแมนติกเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยคอมพลีทลุค Feminine ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Jane-Editorial-1.jpg

Jane-Editorial-4.jpg

Jane-Editorial-2.jpg

Jane-Editorial-3.jpg

ด้วย 3 ลวดลายและ 3 สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จึงสะท้อนตัวตนและคาแรกเตอร์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ว่าจะเลือกหุ้มโซฟาหรืออาร์มแชร์ ก็สามารถเลือกหุ้มได้กับวัสดุที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกคนที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี

Explore Products

cover

Next Inspired

ตกแต่งออฟฟิศอย่างไร ให้เข้ากับการทำงานของคนยุคใหม่

ไอเดียตกแต่งออฟฟิศ ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายที่ Modernform เลือกสรรมาให้คุณ มีให้เลือกตั้งแต่ชุดโต๊ะทำงาน เก้าอี้ โต๊ะประชุม และตู้เก็บเอกสาร

Discover
แชร์