รีวิวชุดโต๊ะและเก้าอี้ห้องประชุมในสำนักงานผลิตจากวัสดุคุณภาพ

โต๊ะประชุมและเก้าอี้ประชุมสำหรับใช้ในสำนักงานจากโมเดอร์นฟอร์ม วัสดุคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ รองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยม

cover

โมเดอร์นฟอร์มเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 40 ปี ดำเนินกิจการโดยคนไทย พร้อมสินค้าที่ครบวงจร โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในสำนักงานที่เรามีความเชี่ยวชาญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะประชุม หรือเก้าอี้ประชุม เราก็มีให้คุณได้เลือกด้วยกันหลายรูปแบบ การันตีในเรื่องการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน คุณภาพของวัสดุที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีว่าคงทนและเหมาะสมแก่การใช้งานทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่มีความทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยความรู้สึกหรูหราในเวลาเดียวกัน เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกคน การทำงานทุกรูปแบบ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

chair next to a desk.jpg

โต๊ะสำหรับประชุม

ชุดโต๊ะประชุมที่ผ่านการออกแบบและคิดค้นมาให้มีความอเนกประสงค์ สามารถตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานได้หลายรูปแบบเพราะเรามีแบบโต๊ะประชุมให้เลือกทั้งแบบขนาดเล็กที่สามารถรองรับการประชุมสำหรับทีมขนาดเล็ก หรือโต๊ะขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการประชุมของบอร์ดผู้บริหาร นอกจากนี้ดีไซน์ของขอบโต๊ะก็ยังมีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน อย่างขอบโต๊ะรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ซึ่งโต๊ะประชุมในลักษณะนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สัมพันธ์กับสรีระในขณะนั่งประชุมได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็ทำมาจากวัสดุที่แข็งแรง คงทน มีอายุการใช้งานยาวนาน โดยเรามีการเลือกใช้วัสดุออย่างไม้ เหล็ก และกระจกเป็นต้น และมีการทำ High Gross อย่างดี ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเฟอร์นิเจอร์ อีกทั้งยังมีส่วนในการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีทั้งในและนอกองค์กร เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะประชุมสำนักงานที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนขององค์กรคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ 

เก้าอี้ห้องประชุม

เก้าอี้ประชุมนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชุดโต๊ะประชุมสำนักงาน โดยมีลักษณะเป็นเก้าอี้แบบล้อเลื่อน และยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวก เหมาะแก่การนั่งประชุมที่สามารถใช้ได้ในสำนักงานทั่วไป สามารถปรับระดับให้สมดุลกับท่านั่ง เข้ากับสรีระผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญคือมาพร้อมที่ช่วยรองสรีระแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี นั่งนาน ๆ แล้วไม่เสียสุขภาพ ไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังมีฟังก์ชัน Self-Weight Adjust ที่จะช่วยปรับน้ำหนักการเอนตามผู้นั่งได้แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาปรับการเอนด้วยตนเอง สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสื่อมสภาพก่อนถึงเวลาอันควร ทำให้สามารถนั่งได้อย่างสบาย เป็นตัวช่วยในการลดอาการบาดเจ็บจากการทำงานเป็นเวลานานๆ

สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงในการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในห้องประชุมของสำนักงานก็คือ ต้องเลือกจากการนำไปใช้งานหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโต๊ะเพื่อใช้ในการประชุม โดยควรเลือกให้มีขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนคนที่เข้าใช้งาน หรือควรเลือกแบบที่มีฟังก์ชันครบครัน และมีดีไซน์ที่สอดคล้องกับการออกแบบของสำนักงานและในห้องประชุมเองด้วย

ที่โมเดอร์นฟอร์มเรามีแบบโต๊ะประชุม เก้าอี้ประชุม รวมถึงเก้าอี้และโต๊ะในรูปแบบชุดมาให้คุณได้เลือกสรรตามที่คุณต้องการ ซึ่งแต่ละดีไซน์นั้นเราได้ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งาน เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นตอบโจทย์การใช้งานทั้งในด้านฟังก์ชันและความสวยงาม รวมถึงวัสดุที่ใช้จะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดีและมีความคงทน

Explore Products

cover

Next Inspired

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของแบบมีสไตล์ ด้วยตู้ล็อคเกอร์

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับออฟฟิศพร้อมสร้างพื้นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวให้กับพนักงาน ด้วยตู้ locker สำหรับเก็บของ ฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย วัสดุทนทาน การันตีคุณภาพ

Discover
แชร์