หลากไอเดียห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

ครัวสไตล์โมเดิร์น และครัวตัวแอล สำหรับคนเมืองยุคใหม่ ผสานความทันสมัยและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว เพื่อให้ทุกการทำครัวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

cover

ไอเดียห้องครัวที่โมเดอร์นฟอร์มเราเลือกสรรมาให้คุณ นอกจากจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีแล้ว คุณภาพของชิ้นงานยังมีความปราณีตและสวยงาม ทั้งแบบเคาน์เตอร์ครัวและส่วนประกอบอื่น ๆ ภายในห้องครัวที่ผ่านการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มีทั้งความโดดเด่นและเอื้อต่อการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ทั้งยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและใช้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทุกเคาน์เตอร์ครัวและชั้นวางต่าง ๆ จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน มั่นใจได้เลยว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจากเราจะสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรักการทำอาหารได้อย่างลงตัว

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบห้องครัวที่ได้รับความนิยมทั้งในบ้านและคอนโดมิเนียม โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัยโดยเฉพาะ ฟังก์ชั่นการใช้งานเน้นความคล่องตัวเป็นหลัก สะท้อนชีวิตประจำวันที่เคลื่อนตัวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ความเป็นห้องครัว ศูนย์รวมของคนในบ้าน และนอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหารแล้ว เคาน์เตอร์ครัวทรงสูงยังสามารถใช้แทนโต๊ะรับประทานอาหาร หรือเป็นพื้นที่สำหรับใช้ปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อนก็ยังได้ ถือเป็นการประยุกต์ใช้งานเฟอร์นิเจอร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปด้วยในตัว ตอบรับกับไลฟ์สไตล์แบบโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี
2.jpg

นอกจากรูปแบบครัวโมเดิร์นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายแล้ว ดีไซน์การออกแบบยังเป็นลักษณะครัวตัวแอล หรือการใช้พื้นที่ผนังสองฝั่งทำให้เป็นพื้นที่ครัว ให้การใช้งานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แบ่งสัดส่วนที่ใช้เตรียมอาหาร ส่วนของเตา และพื้นที่สำหรับซักล้างเอาไว้อย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย สามารถเข้าได้กับการแต่งบ้านทุกสไตล์ แต่ก็ทำให้ทุกพื้นที่ใช้สอยเป็นไปอย่างคุ้มค่า ด้วยตู้สำหรับเก็บวัตถุดิบหรือเครื่องปรุง กับไอเดียห้องครัวตัวแอลร่วมสมัยที่โมเดอร์นฟอร์มเลือกสรรมาให้คุณแล้ว นอกจากจะเป็นชุดครัวที่ผสมผสานทุกสิ่งเอาไว้ได้อย่างลงตัว เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ยังแฝงไปด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น

โต๊ะเคาน์เตอร์ครัวโมเดิร์น

ฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นไปอย่างอเนกประสงค์ ใช้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารและบาร์ได้ในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียว ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้เป็นแบบพับเก็บได้เพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน โดยเคาน์เตอร์ครัวสไตล์โมเดิร์นนี้ควรเลือกวัสดุหน้าท็อปให้เหมาะสมกับรูปแบบของการทำอาหาร เพื่อให้ได้ทั้งความสวยงามและความคงทน
3.jpg

ชั้นหรือตู้เก็บของ

เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยแบ่งพื้นที่ในห้องครัวให้เป็นสัดส่วน จัดระเบียบให้ห้องครัว แต่ก็สามารถใช้ตกแต่งได้ในเวลาเดียวกัน โดยตู้เก็บของนั้นควรเลือกให้มีสีของหน้าบานเข้ากันกับเคาน์เตอร์ครัว และใช้วัสดุที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานด้วย เพื่อให้ได้ทั้งความสวยงามและคงทนถาวร

เติมเต็มศูนย์กลางของทุกคนในครอบครัว ให้สมาชิกใช้เวลาร่วมกันได้อย่างลงตัว กับหลากหลายดีไซน์และไอเดียห้องครัวให้เลือกสรร ตั้งแต่สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หรู ดีไซน์เท่ ดีไซน์อบอุ่น แต่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม และคบครัน เป็นได้ทั้งพื้นที่จัดเตรียมอาหาร และพื้นที่ใช้สอยที่มีความสวยงามและลงตัวได้ในเวลาเดียวกัน

ชุดห้องครัวหลากดีไซน์ที่จะทำให้คุณและสมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างคุ้มค่า ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม เพราะเราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อความคงทน และสามารถใช้ห้องครัวของคุณได้อย่างยาวนาน มาสร้างสรรค์ไอเดียห้องครัวในฝันให้เป็นจริง ด้วยชุดเคาน์เตอร์ครัวคุณภาพที่ดีไซน์มาเพื่อทุกไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้งาน สามารถเลือกห้องครัวสไตล์ที่ถูกใจได้เลยที่โมเดอร์นฟอร์มทุกสาขาย

Explore Products

Banner-Editorial

Next Inspired

Side-kick7 : Sustainable Collection

Modernform x UPTOYOU ผลงานการออกแบบในโปรเจค Upcycling Upstyling 3 จากความร่วมมือด้วยการนำวัสดุพลาสติกรีไซเคิล มาต่อยอดให้เกิดประโยชน์เพิ่มเติมในเชิงพาณิชย์

Discover
แชร์