แนะนำชุดโซฟาปรับนอนเพื่อตกแต่ง Living room

รวมชุดเก้าอี้โซฟาทั้งแบบ 3 ที่นั่ง และ 2 ที่นั่ง ฟังก์ชันอเนกประสงค์ สามารถปรับเอนนอนได้ ทำจากวัสดุผ้าและหนังคุณภาพ นุ่มสบาย รองรับสรีระของผู้นั่งได้เป็นอย่างดี

cover

โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการอยู่อาศัยที่หลากหลาย หากจะพูดถึงเรื่องการตกแต่งบ้านแล้ว โซฟา ยังคงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นแรก ๆ ที่คนแต่งบ้านมักจะนึกถึง จากคุณภาพการผลิตและการคัดสรรจากเรา การันตีได้เลยว่าโซฟาทุกชิ้นมีคุณภาพ ทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม มีความคงทน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ฟังก์ชันการใช้งานมีความอเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกครอบครัวอย่างแท้จริง ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำโซฟารุ่นฮิตจากโมเดิร์นฟอร์ม ที่คุณสามารถนำไปใช้งาน และตกแต่งบริเวณส่วนต่าง ๆ ของห้องคุณได้อย่างลงตัว

Sofa White.jpg

Shirley

Shirley เป็นโซฟารูปทรงสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย สวยงาม และนั่งสบาย เพราะถูกออกแบบขนาดและองศามาให้พอดีกับสรีระและองศาการนั่ง อีกทั้งขาของโซฟายังมีความโปร่ง ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สำหรับ Shirley นั้นเป็นเก้าอี้โซฟาที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ที่นั่ง 2 ที่นั่ง และ 3 ที่นั่ง

Saena sofa.jpg

Seana

หากใครกำลังมองหาโซฟาดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ต้องไม่พลาดที่จะเลือกโซฟาจากโมเดอร์นฟอร์มรุ่น Seana เนื่องจากรูปทรงของโซฟารุ่น Seana นั้นเป็นโซฟาทรงโค้ง หุ้มด้วยผ้า ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและบางเบา อีกทั้งยังสามารถนำมาวางในพื้นที่โล่งได้อย่างสวยงามโดยที่ไม่ต้องวางชิดผนัง

Kenna sofa.jpg

Kenna

Kenna เป็นเก้าอี้โซฟาในลักษณะโซฟาปรับนอน โดยสามารถนำเก้าอี้โซฟาแต่ละคู่มาต่อกันเพื่อใช้สำหรับการนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย ลักษณะของโซฟารุ่น Kenna นั้นจะเป็นโซฟาหุ้มผ้าและกุ๊นกลมรอบตัว เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด แต่ยังคงต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่เพิ่มความสะดวกสบายไว้ในห้องด้วย

Alonzo.jpg

Alonzo

Alonzo เป็นเฟอร์นิเจอร์โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง และ 2 ที่นั่งที่มีความเรียบหรูสง่างาม ทำมาจากหนังแท้สไตล์อิตาเลียน ให้ความรู้สึกแข็งแรง อีกทั้งในส่วนของขายังถูกออกแบบมาให้มีความหนาพิเศษ แต่ยังมีความเพรียวบาง นอกจากนี้ส่วนผนักพิงก็ยังสามารถรองรับได้ทุกสรีระ สามารถนั่งหรือนอนได้อย่างผ่อนคลาย เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย

ที่โมเดอร์นฟอร์มเรามีโซฟาสไตล์โมเดิร์นให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาปรับนอนตั้งแต่ 1 ที่นั่ง จนไปถึงโซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ก็ยังมีความทนทาน ทำจากวัสดุพรีเมียม เพราะเราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ภายใต้นวัตกรรมการผลิตสมัยใหม่ สามารถตอบโจทย์รูปแบบการอยู่อาศัยที่หลากหลาย พร้อมนำเสนอแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับทุก ๆ ครอบครัว

Explore Products

cover

Next Inspired

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของแบบมีสไตล์ ด้วยตู้ล็อคเกอร์

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับออฟฟิศพร้อมสร้างพื้นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวให้กับพนักงาน ด้วยตู้ locker สำหรับเก็บของ ฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย วัสดุทนทาน การันตีคุณภาพ

Discover
แชร์