แนะนำโต๊ะกลางสไตล์โมเดิร์น โซฟาเลานจ์ สำหรับ Lounge Area

แนะนำโต๊ะกลางโมเดิร์น โซฟาออฟฟิศ และเลานจ์แชร์สำหรับ Co-Working Space ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ วัสดุพรีเมียม รับประกันคุณภาพ

cover

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใช้ในบริเวณเลานจ์ ไม่ว่าจะเป็น โซฟาเลานจ์ โต๊ะกลางที่ใช้รับแขก หรือเลานจ์แชร์ เหมาะสำหรับการนำมาจัดโซนรับแขก หรือนำมาใช้ในบริเวณ Co-Working Space เพิ่มพื้นที่ส่วนกลางให้พนักงานได้ใช้สอยอย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้นเช่น สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางในการนั่งทำงานเป็นกลุ่ม ใช้สำหรับการประชุมเล็ก ๆ หรือใช้ในการพักผ่อนระหว่างวันเพื่อคลายเครียด ในบริษัทชั้นนำทั่วโลก มักจะให้ความสำคัญกับบริเวณของการพักผ่อน และบริเวณ Co-Working Space เพราะพื้นที่เหล่านี้จะช่วยทำให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ต่อการทำงานนั่นเอง

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบริเวณดังกล่าวจึงควรมีเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่เป็นสิ่งสำคัญสุด ๆ วันนี้โมเดอร์นฟอร์มอยากจะมาแนะนำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับพื้นที่ส่วนกลางหรือพื้นที่ Co-Working Space ซึ่งทั้งหมดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาจากความใส่ใจ ผลิตจากวัสดุคุณภาพ อายุการใช้งานคงทน ยาวนาน ดีไซน์แฝงไปด้วยความทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน ผ่านการคิดค้นมาแล้วว่าเข้ากับสรีระของผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย

โซฟาเดี่ยว

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นโซฟาออฟฟิศสำหรับใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง หรือใช้รับแขกบริเวณเลานจ์ ซึ่งโซฟาที่โมเดอร์นฟอร์มเราได้มีการออกแบบมาพร้อมกับเบาะรองนั่งที่นุ่มสบาย เข้ากับสรีระผู้ใช้งานไม่ว่าจะนั่งในอิริยาบถไหน นอกจากนี้ก็ยังมีดีไซน์ทันสมัย หากนำมาใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งหรือใช้สำหรับรับแขกก็จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และดูทันสมัยให้แก่องค์กรมากยิ่งขึ้น โซฟาสำนักงานรุ่นที่แนะนำก็คือรุ่น Lever, Druzy  และ BD-FX8013 ซึ่งรุ่นเหล่านี้จะเหมาะกับการนั่งหลายคน หรือนั่งสังสรรค์ผ่อนคลายกันเป็นกลุ่ม แต่หากใครอยากได้ที่เป็นขนาดโซฟาเดี่ยวก็ขอแนะนำรุ่น BD-F9193, Jasper และ Grand Comfort ที่นอกจากจะมีดีไซน์เก๋สุด ๆ แล้ว วัสดุก็ยังมีความนุ่มสบายเป็นอย่างมากอีกด้วย

desk with whiteboard.jpg

โต๊ะกลางดีไซน์โมเดิร์น

โต๊ะกลางโซฟา เฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การนำมาใช้งานบริเวณเลานจ์ เพราะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ วัสดุมีความคงทน มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้ใช้งานว่าอยากได้โต๊ะแบบไหนให้เข้ากับโซฟาในสำนักงานของตนเอง ซึ่งเรามีทั้งแบบโต๊ะกลางที่ทำมาจากกระจกตัดกับลายไม้ทำให้ดูทันสมัยสวยงามไม่เหมือนใครนั่นก็คือรุ่น Vetro ซึ่งเป็นรุ่นที่เข้ากับพื้นที่ได้หลากหลายนั่นเอง แต่นอกจากนี้ก็ยังมีรุ่น AV โต๊ะที่ด้านบนทำจากไม้จริง ขาเหล็กเป็นสีดำ เข้ากับโซฟาและพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่าย หากใครชอบความเรียบง่ายก็ต้องเป็นรุ่น H62 โต๊ะกลางที่มีความคงทนและมีสีให้เลือกหลายสี สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้หลากสไตล์

เลานจ์แชร์

หากใครกำลังมองหาเก้าอี้เลานจ์ ต้องบอกว่าที่โมเดอร์นฟอร์มเรามีให้เลือกเยอะแยะหลากหลายรูปแบบ แถมยังมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครในเรื่องของดีไซน์ อย่างรุ่น Aedile ที่มีความสะดวก สามารถวางขาได้แบบสบาย ๆ หรือหากใครอยากได้เก้าอี้เลานจ์สไตล์โมเดิร์นก็ต้องรุ่น R1089 และรุ่น ETI ที่สามารถนำมาตกแต่งเพื่อจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ อย่างโต๊ะรับแขกได้อย่างเข้ากัน

meeting room.jpg

การมี Lounge Area ในออฟฟิศไม่เพียงแต่จะช่วยให้ทุกคนสามารถมีพื้นที่เพื่อการผ่อนคลายจากการทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดีขึ้นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเชิญใครมาที่ออฟฟิศ หรือจะเปิดบริษัทให้ผู้อื่นเข้ามาเยี่ยมชม ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัทให้เป็นที่จดจำ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลางหลากฟังก์ชัน หรือจะเป็นชุดโซฟารับแขกที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง อีกทั้งยังสามารถนำพื้นที่ส่วนนี้มาใช้ประโยชน์ในการประชุมหรือพูดคุยในแบบที่ไม่ต้องเป็นทางการมากก็ได้เช่นกัน หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งพื้นที่ส่วนรวมของออฟฟิศคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรับแขก บริเวณทำงาน หรือบริเวณพื้นที่ Co-Working Space ที่โมเดอร์นฟอร์มยังมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายตามความต้องการของคุณ พร้อมทั้งยังมีบริการหลังการขายอย่างครบครันอีกด้วย

Explore Products

cover

Next Inspired

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของแบบมีสไตล์ ด้วยตู้ล็อคเกอร์

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับออฟฟิศพร้อมสร้างพื้นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวให้กับพนักงาน ด้วยตู้ locker สำหรับเก็บของ ฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย วัสดุทนทาน การันตีคุณภาพ

Discover
แชร์