ชุดครัวจากโมเดอร์นฟอร์ม ครบฟังก์ชัน สวยงาม คุณภาพดี

ชุดครัวจากโมเดอร์นฟอร์ม การันตีเรื่องคุณภาพวัสดุ มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การตกแต่งและพื้นที่บ้าน มีความอเนกประสงค์ อายุการใช้งานยาวนาน

cover-copy

เสริมการใช้ชีวิตกับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวจากโมเดอร์นฟอร์ม ทุกชิ้นผ่านการคัดสรรมาให้เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบและการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ การันตีในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ มีความคงทน อายุการใช้งานยาวนาน ทันสมัย แต่แฝงไปด้วยดีไซน์เรียบหรู อีกทั้งยังมีแบบห้องครัวและเคาน์เตอร์ครัวให้เลือกหลากหลายตามแต่ความชอบและสไตล์การตกแต่ง

ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวคุณภาพพรีเมียมที่โมเดอร์นฟอร์ม แนะนำ ตัวอย่างเช่น :

ชุดครัวสไตล์โมเดิร์น

black chair.jpg

ชุดครัวร่วมสมัย เรียบหรู ผสมผสานทุกสิ่งเอาไว้อย่างลงตัว แต่ก็แฝงไปด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ตั้งแต่โต๊ะเคาน์เตอร์ครัวสำหรับเป็นบาร์นั่งทานอาหาร หรือใช้สำหรับเป็นพื้นที่เตรียมส่วนประกอบก่อนปรุง พื้นที่ปรุงอาหาร ชั้นหรือตู้สำหรับเก็บของ ผ่านการออกแบบมาแล้วว่าสามารถใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว 1 ชุดสามารถเป็นได้ทั้งที่เก็บของ ที่สำหรับเตรียมอาหาร ประกอบอาหาร ตลอดไปจนถึงที่สำหรับนั่งรับประทานข้าว เป็นศูนย์กลางให้ทั้งครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันในบริเวณนี้อย่างลงตัว มีให้เลือกหลายดีไซน์ ตั้งแต่ชุดครัวสีดำดีไซน์เท่ ชุดครัวสีไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นสไตล์แบบครอบครัว หรือชุดห้องครัวแบบอเนกประสงค์ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานโดยเฉพาะ เป็นทั้งที่ปรุงอาหารและที่ปาร์ตี้ได้ในเวลาเดียวกัน

เก้าอี้รับประทานอาหาร

เติมเต็มห้องครัวของคุณด้วยเก้าอี้รับประทานอาหารจากโมเดอร์นฟอร์ม ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน วัสดุมีความคงทน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน มีดีไซน์และวัสดุให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ผ้า หรือไม้ มีความสวยสะดุดตา ที่ไม่เหมือนเก้าอี้รับประทานอาหารทั่วไป จึงช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับแบบห้องครัวและบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี

black chair.jpg

บาร์สตูล

บาร์สตูลสไตล์โมเดิร์น มีความมินิมอล เรียบง่าย ทำให้สามารถเข้ากับชุดครัวได้หลายแบบหลายสไตล์ อีกทั้งยังมีการเพิ่มความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันการปรับระดับสูงต่ำของที่นั่งได้ตั้งแต่ 66-91 ซม. ซึ่งเป็นการปรับระดับด้วยระบบ GAS LIFT แบบก้านโยก มีให้เลือกทั้งแบบฐานทรงกลม ทรงเหลี่ยม และก้านโค้ง แข็งแรงทนทาน สามารถใช้เป็นที่พักเท้าได้อย่างสะดวกสบาย

โมเดอร์นฟอร์มพร้อมมอบเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวหลากหลายดีไซน์การออกแบบให้คุณได้เลือกสรร หากคุณกำลังมองหาชุดครัวที่เหมาะแก่สไตล์การแต่งบ้านของคุณ ต้องไม่พลาดที่จะเยี่ยมชมเฟอร์นิเจอร์จากโมเดอร์นฟอร์ม เราจะช่วยเติมเต็มทุกช่วงเวลาชีวิตของสมาชิกในครอบครัวของคุณให้ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันวัสดุก็เป็นเกรดพรีเมียม เหมาะแก่การใช้งานสำหรับห้องครัวโดยเฉพาะ มีความคงทน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Explore Products

cover

Next Inspired

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการเก็บของแบบมีสไตล์ ด้วยตู้ล็อคเกอร์

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับออฟฟิศพร้อมสร้างพื้นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวให้กับพนักงาน ด้วยตู้ locker สำหรับเก็บของ ฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย วัสดุทนทาน การันตีคุณภาพ

Discover
แชร์