Modernform เปิดตัวแคมเปญ "เปลี่ยนทุกสเปซให้ Make Sense” พร้อมตอกย้ำ Living & Working Design Solution

เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีตัวตนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะบุคลิก อุปนิสัย ทัศนคติ ความคิด โมเดอร์นฟอร์มอยากให้ทุกคนเป็นตัวเองได้เต็มที่ และเรานี่แหละ...จะเปลี่ยนทุกพื้นที่ ทุกดีเทล ให้มันใช่และ Make Sense กับคุณมากที่สุดเอง”

Long-Form-opening

โมเดอร์นฟอร์มพร้อมชูจุดยืนของแบรนด์ ที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา ช่วยออกแบบ ให้คำแนะนำ และส่งมอบสินค้าให้ถึงมือได้อย่างตรงใจคิด คุณภาพระดับสากล ในราคาที่สมเหตุสมผล และเปิดพื้นที่จุดประกาย ค้นพบแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ให้กับทุกคน ภายใต้ Brand Idea ใหม่ “YOUR MODERN ASPIRATION ทุกแรงบันดาลใจ เป็นจริงได้ในแบบคุณ”

Long-Form-1.jpg

Living & Working Design Solution ออกแบบทุกสเปซอย่างที่ใจต้องการ เติมเต็มความฝันในการตกแต่งบ้านและค้นหาพื้นที่ทำงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ตอบโจทย์พื้นที่แห่งความสุขในแบบที่เป็นตัวเอง

Long-Form-2.jpg

Living Design Solution ออกแบบพื้นที่ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน สะท้อนถึงฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยกลุ่มสินค้าที่ครอบคลุมและรองรับทุกการปรับเปลี่ยน และตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบ Multi-Generation ออกแบบพื้นที่สำหรับการอยู่ร่วมกันในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย ผสานการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ให้ทุกสเปซของการอยู่อาศัยลงตัวกับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง

 • Product Customization เติมเต็มแรงบันดาลใจไปกับสินค้า Custom Sofa, Custom Walk-in Closet, Custom Kitchen และ Custom Dining Table ที่รองรับการปรับเปลี่ยนตามความชอบและการใช้งานที่ลงตัว
 • World-Class Material วัสดุและอุปกรณ์ฟิตติ้งคุณภาพระดับสากล ที่สามารถบ่งบอกรสนิยมการแต่งบ้านได้อย่างชัดเจน มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชัน โทนสี และขนาด คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องคุณภาพ และความสวยงามประณีต
 • Design Consultant ทีมอินทีเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่ออกแบบภาพ 3D เสมือนจริง ภายใน 7 วันหลังจากการวัดพื้นที่หน้างาน พร้อมออกแบบ จัดวางสเปซ และเลือกสินค้าให้ตรงกับไลฟ์สไตล์จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ ในบัดเจทที่กำหนดได้เอง
 • Planning & Production บริการวัดที่หน้างานสำหรับกลุ่มสินค้าบิวท์อิน ผลิตสินค้าแบบ Custom ตามดีไซน์ที่ลูกค้าเลือก ใช้เวลาผลิต 45-60 วันหลังจากสรุปแบบและราคา
 • Delivery & Installation บริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยดูแลบ้านลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว
 • After Sale Service รับประกันคุณภาพสินค้า 3 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและการให้บริการ
Long-Form-3.jpg

Working Design Solution ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่เข้าใจพฤติกรรมการทำงานของลูกค้า ผ่านโซลูชั่นการออกแบบสเปซที่ทำงานแบบ Activity-Based Working ตอบโจทย์กิจกรรมในการใช้งานของแต่ละคน (Activity) ลงตัวกับการตกแต่งและการจัดวางในพื้นที่ (Workspace) รองรับแต่ละรูปแบบของการทำงาน (Way of work) และออกแบบให้ตอบรับกับการใช้งานเทคโนโลยี (Innovation) ผ่านความเชื่อของแบรนด์เรื่อง Productivity & Well-being ให้เกิดความสุขกับพนักงาน ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานและผลลัพธ์ในระยะยาวของทุกองค์กร

 • Activity-Based Working เข้าใจพฤติกรรมการทำงานที่หลากหลายในปัจจุบัน และความต้องการที่แท้จริงของการทำงานในแต่ละประเภทที่มีรูปแบบเฉพาะตัว ใช้เป็นเครื่องมือหลักในการจัดการพื้นที่และเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่รองรับรูปแบบการทำงานนั้นๆได้อย่างเหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ยั่งยืน และต่อยอดทุกความสำเร็จของการทำงาน
 • Workspace Design ทีมอินทีเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ประสบการณ์การออกแบบมากว่า 1,000สำนักงาน ที่พร้อมดีไซน์ทุกรูปแบบสเปซให้ตรงกับรูปแบบการใช้งาน ในบัดเจทที่กำหนดได้เอง
 • 7 days Start Your Business เปิดออฟฟิศได้ภายใน 7 วัน กับกลุ่มสินค้าสำนักงานที่รองรับทุกการใช้งานที่แตกต่างของธุรกิจ SMEs
 • Delivery & Installation บริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว
 • Relocation Service บริการขนย้าย ปรับเปลี่ยน โยกย้ายเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงานของทุกแบรนด์ พร้อมเข้าสำรวจพื้นที่ วางแผน และจัดการอย่างครอบคลุมทุกขั้นตอน
 • After Sale Service รับประกันคุณภาพสินค้าสูงสุดถึง 12 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและการบริการ
Long-Form-4.jpg

ร่วมค้นหาทุกแรงบันดาลใจที่เป็นจริงได้ในแบบคุณ และออกแบบทุกสเปซอย่างที่ใจต้องการ Living & Working Design Solution ได้ที่ Find Your Solution

#YourModernAspiration #ทุกแรงบันดาลใจเป็นจริงได้ในแบบคุณ #เปลี่ยนทุกสเปซให้MakeSense #modernformfurniture #modernform


 

Explore Products

Artboard-1-150x-100

Next Inspired

Modernform X Pomme Chan : Couple Chair Collection | ผสมผสานศิลปะผ่านงานดีไซน์ ตอบโจทย์ความสบายได้อย่างลงตัว

โมเดอร์นฟอร์มร่วมกับ“ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง” หรือ"Pomme Chan"ศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษในคอลเลกชัน “COUPLE CHAIR” เก้าอี้ที่ตอบโจทย์ความหลากหลายทางความสัมพันธ์ จะพี่น้อง เพื่อน หรือญาติสนิทก็สามารถใช้งานด้วยกันได้

Discover
แชร์