HOME / News & Activities / โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์

โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์

โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์
เปิดตัวโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์คอนเซ็ปต์ใหม่
ภายใต้แนวคิด METRO LIVING SENSATION
มอบประสบการณ์ผสานทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม

สัมผัสประสบการณ์ทุกมิติของการใช้ชีวิตกับโฉมใหม่ของ โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์  ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์ ภายใต้แนวคิด Metro Living Sensation ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างพิถีพิถัน

นอกจากการได้สัมผัสโชว์รูมโฉมใหม่แล้ว ยังมีบริการใหม่สุดพิเศษ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่ง ผู้ช่วยในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้เกิดความสวยงามลงตัว เติมเต็มบรรยากาศที่อยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ สอดรับกับสไตล์และรสนิยมของลูกค้าได้อย่างตรงใจ บริการให้คำปรึกษาการตกแต่งฟรี สำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโชว์รูม นัดหมายล่วงหน้าพร้อมสอบถามการให้บริการได้ที่ Call Center วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

โดยครั้งนี้ได้แบ่งพื้นที่เป็นโซนต่าง ๆ ในแต่ละชั้น ได้แก่

Lobby

ชั้น 1 : Heritage Living | Sense of Timeless Style คุณค่าเหนือกาลเวลา ที่สะท้อนผ่านรูปแบบสินค้าสไตล์ Modern Classic บอกเล่าเรื่องราวของความประณีต สง่างาม ในมุมมองของ Timeless Design ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีควบคู่ไปกับงานฝีมือที่สะท้อนถึงความพิถีพิถันในการผลิตผ่านประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญในสายอาชีพและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโมเดอร์นฟอร์ม ล้วนแล้วแต่สร้างคุณค่าและภาพลักษณ์ให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างสง่างาม

My Kitchen | Sensuality of Taste เพราะพื้นที่ครัวเปรียบเสมือนเป็นหัวใจของบ้าน เป็นพื้นที่แห่งการพบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง เราจึงให้ความสำคัญกับการเลือกชุดครัวเป็นพิเศษ สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านแนวคิด My Kitchen ที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ ได้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องการใช้งาน สไตล์ ไปจนถึงตอบโจทย์เรื่อง
งบประมาณที่เลือกได้เอง

ชั้น 2 : Metropolitan Living ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ที่จะช่วยแต่งเติมแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ผ่านรูปแบบสินค้าสไตล์ Modern Contemporary เรียบเท่ สบายและผ่อนคลาย ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยได้หลากหลาย ตามรูปแบบการใช้งาน และขนาดของพื้นที่ที่แตกต่างกัน พร้อมจัดโชว์สินค้าผ่านโซนต่าง ๆ เพื่อรองรับทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยและกลุ่มลูกค้างานโครงการที่พักอาศัยได้พร้อม ๆ กัน

1 bedroom
2 bedroom
Studio

The Living Showcase | Central of Living Style เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง ที่มีแนวโน้มในการพักอาศัยบนคอนโดมิเนียมหรือในเมืองมากขึ้น โมเดอร์นฟอร์มได้จัดจำลองห้องตัวอย่างเล่าเรื่องด้วยบรรยากาศในแต่ละสไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวกับพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของคุณ ผ่านสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแบบห้อง Studio, 1 Bedroom, 2 Bedrooms หรือ Penthouse

Hospitality
Hospitality Product

Hospitality Collection | Relaxation with Style เพราะพื้นที่พักคอย เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะต้องสวยงามดึงดูดให้คนใช้งานแล้ว ความสบายที่นับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญ โดยนำเสนอสินค้ากลุ่มเลานจ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันของแต่ละพื้นที่

Sofa Gallery
Natural Stone

ชั้น 3 : Furniture Gallery | The Choice of selection เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราจึง คัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพหลากหลายรูปแบบมาให้คุณเลือก เพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการที่แตกต่างกัน
Sofa Gallery | Sensibility of Comfort ความสุขที่ทุกคนปรารถนาในเวลาที่ต้องการการพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า คือการได้เอนหลังบนโซฟาที่ให้ความสบายรองรับทุกสรีระของการสัมผัสและที่โมเดอร์นฟอร์มเราไม่ได้เพียงคำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสบาย และความประณีตพิถีพิถันในการผลิตไปพร้อมๆ กัน
Natural Stone | Italian Touch of Nature สัมผัสสุนทรียะจากธรรมชาติ เพราะความสุขบนโต๊ะอาหารเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้อาหารมื้อนั้นของครอบครัวเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกดีๆ การเลือกใช้โต๊ะอาหารหินธรรมชาติ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สะท้อนได้ถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ผ่านเสน่ห์และความสง่างามของหินธรรมชาติ อันเป็นรสนิยมที่ข้ามผ่านกาลเวลา

นอกจากจะได้สัมผัสแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ของคนเมืองแล้ว ยังมีโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าคนพิเศษทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ www.modernform.co.th, Facebook : Modernform Furniture, Line@ : Modernform Furniture หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2094-9999